GIỚI THIỆU

Quảng Châu CVR Pro-Audio co, ltd là nhà sản xuất chuyên sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp với thương hiệu riêng "CVR" từ năm 2005. Nhà máy 5,000 mét vuông của chúng tôi có R & D, bộ phận bán hàng và trình diễn. Các tiện nghi trình diễn được trang bị đầy đủ có sẵn với đội ngũ nhân viên am hiểu. CVR Pro Audio có thể dễ dàng cung cấp cho bạn một loạt các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như: loa PA, Loa mảng đường dây trong nhà và ngoài trời, Loa siêu trầm, màn hình sàn, bộ khuếch đại công suất và hệ thống quản lý loa. Từ phòng hội nghị nhỏ nhất đến sân vận động lớn nhất. CVR là thương hiệu chúng tôi thiết lập cho thị trường toàn cầu, mang trách nhiệm lớn để đáp ứng khách hàng của chúng tôi trong mọi khía cạnh có thể như LỜI HỨA. Trái tim và Linh hồn của CVR phải là nỗ lực của chúng tôi để tăng cường chất lượng của chúng tôi chống lại những điều tốt nhất trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các thiết bị tốt nhất với các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đã không đi chệch khỏi vị trí này kể từ khi chúng tôi bắt đầu và sẽ làm điều đó một cách nhất quán.

xem thêm

TIN TỨC

CVR mang đến nhiều sản phẩm mới để trưng bày Quảng Châu prolight Sound 2022, chào mừng bạn ghé thăm!

2022-02-18 xem thêm

Triển lãm Quảng Châu 2019get gặp gian hàng âm thanh của bạn [2c07a]

Triển lãm Quảng Châu getshow 2019 [Thiết bị nghệ thuật biểu diễn Quảng Châu (Quốc tế), triển lãm công nghệ sản phẩm âm thanh và ánh sáng thông minh] sẽ được công bố tại triển lãm thương mại Quảng Châu pazhou Poly World từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 5 năm 2019. Quảng Châu shenrui Audio Equipment co, LTD sẽ mang các sản phẩm R & D mới nhất đến triển lãm getshow Quảng Châu năm 2019. Gian hàng trong nhà [2c07a], và tham gia triển lãm du lịch đường dây ngoài trời. Chào mừng bạn đến thăm và hướng dẫn và chia sẻ thính giác của bạn

2020-01-08 xem thêm

Triển lãm âm thanh và chiếu sáng quốc tế Thượng Hải

Triển lãm âm thanh & chiếu sáng quốc tế Thượng Hải: triển lãm âm thanh & chiếu sáng quốc tế Thượng Hải ngày: 10-13 tháng 10 năm 2018 địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải số gian hàng: n3c06

2020-01-08 xem thêm

2018 plase Show Vietnam

Quảng Châu shenrui Audio Equipment co, ltd là một doanh nghiệp toàn diện tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng. Chủ yếu tham gia vào âm thanh chuyên nghiệp thương hiệu "CVR" chất lượng cao.

2020-01-08 xem thêm

Triển lãm Quảng Châu Get Shou 2018

Quảng Châu shenrui Audio Equipment co, ltd là một doanh nghiệp toàn diện tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng. Chủ yếu tham gia vào âm thanh chuyên nghiệp thương hiệu "CVR" chất lượng cao.

2018-09-27 xem thêm

xem thêm